Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm Một Mái Ấm Chan Chứa Tình Người


Vài nét tổng quan: 
- Tên trường: Trường Chuyên biệt Tư thục Thanh Tâm
- Địa chỉ: 157B Phan Tứ - Quận Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng 
- Đây là cơ sở giáo dục chuyên biệt dành cho các em khiếm thính thiểu năng trí tuệ và thiểu năng vận động. Trường được xây dựng và đảm trách bởi các nữ tu dòng Thánh Phao Lô.
- Chương trình giáo dục được áp dụng theo phương pháp can thiệp sớm chuyên biệt nhằm trợ giúp phục hồi khả năng bị khiếm khuyết và đưa các em hòa nhập trở lại với cộng đồng. Ngoài ra đây còn là nơi cung cấp thông tin tư vấn cho phụ huynh phát hiện và kịp thời can thiệp sớm khi phát hiện con em mình khiếm khuyết về mặt thể chất.

Mời các bạn qua thăm một số hình ảnh:

 
Khai giảng năm học 2010-2011 

 
  
 Trên đường tới lớp

 

 
Một lớp học & phòng phục hồi chức năng vận động

 
Thanh_tam (37)Tiet veThanh_tam (28)
Thanh_tam (17)Thanh_tam (15)
 
Những giờ học chuyên biệt

 
  
 Một tiết học vẽ

 
  
 Một tiết học ngoài trời

 
Thanh_tam (24)Thanh_tam (21)
Thanh_tam (35)Thanh_tam (36)
 
Thầy & trò thân thương mái ấm chan chứa tình người

 
Thanh_tam (16)Thanh_tam (20)
Thanh_tam (19)THANHTAM09
 
Trong nhà ăn của trường

 
  
 Giáo viên tư vấn cùng phụ huynh

 
T-tam SQ My den tham truong 11T_tam SQ My den tham truong
T_tam SQ My den tham truong 4T_tam SQ My den tham truong 2
 
Chuyến thăm Thanh Tâm  của Tổng Lãnh sự quán Mỹ tháng 11/2010

 

 
 
  
Trường Chuyên biệt Tư thục Thanh Tâm đã nhận được sự quan tâm tài trợ từ nhiều tổ chức và cá nhân đặc biệt là sự quan tâm tài trợ từ Chính phủ Lucxembourg Hội CSI và Rotary Horyzon Lucxembourg. Nhưng để làm nên một Thanh Tâm mái ấm chan chứa tình người thì xuyên suốt là tấm lòng là sự cống hiến lặng thầm mà đầy nhiệt huyết của tất thẩy những giáo viên những công nhân viên... 
  
  

Cô giáo Nguyễn Đỗ Thái An người có mặt trong cuốn băng video này là một blogger thân thuộc tại Vnweblogs. Cuốn băng được thực hiện và phát sóng bởi Đài Truyền hình Đà Nẵng hồi cuối năm 2010.
  
  

ferragamo vara

ferragamo designes are clean and flattering.and ferragamo varina is hot in summer.it will be your favorite style.

Thụy Du

Chào ntt
Hôm nay TD lại sang để cảm ơn ntt đã giới thiệu ngôi nhà mới của TD với mthuongg đây cảm ơn ntt nhiều nha ...
Sau nữa là để chúc Tết ntt:
TRƯỚC THỀM XUÂN TÂN MÃO XIN CHÚC NTT VÀ GIA ĐÌNH MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG NHIỀU MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC NHÉ !
Tiếc quá vì bây giờ ở blog của chúng ta không còn chức năng gửi hình ở comm nữa TD chuẩn bị một hình để chúc Tết bạn bè rồi nhưng ở com không gửi được nên mời ntt sang nhà xem giùm TD nhé ! Hic buồn quá ! Từ ngày blog bị hacker tới giờ mất nhiều chức năng quá phải không ntt nên buồn...

nguyenminhhuong

Hết rét chưa mà còn chui " chăn" thế hả???

Thái An

Chào anh Thái Thanh.
HBT rất vui và cũng thật cảm động khi đọc bài viết của anh cũng như những comment của các anh chị trong ngôi nhà này. Còn gì vui hơn khi thấy ai ai cũng quan tâm đến những con người kém may mắn và nhất là thấy mình không đơn đọc trên con đường mình đi.
16 năm chưa phải là dài cũng không quá ngắn cho một công việc có nhiều lúc HBT tưởng chừng như phải rời xa nhưng rồi một cái gì đó vô tình níu lại làm HBT đi không đành. Có lẽ tình cảm các học trò nơi ngôi trường này dành cho HBT quá nhiều nên đã giữ đôi chân HBT lại. Ngôi trường này trước đây nằm chung với trường mầm non trên con đường Trần Phú - bên cạnh nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng. HBT đã chờ đợi đến 10 năm mới thấy được ngôi trường khang trang này. Quả thật ngay cả trong mơ HBT cũng không nghĩ đươc mình và các học trò được sống trong ngôi trường đẹp đến như thế. Để có được ngôi trường này không phải dễ Bề Trên của Dòng PhaoLô đã tặng nguyên một khu đất thật rộng và riêng biệt để xây ngôi trường này để có được kinh phí thì quả thật là một sự mến trãi đầy gian nan của các Nữ Tu PhaoLô - Đà Nẵng. Chính vì vậy mà toàn thể những ai có mặt trong ngôi trường đã và đang cố gắng làm việc bằng hết tấm lòng để trở thành một Ngôi Trường Thân Thiện cho tất cả những phụ huynh có con em kém may mắn khi bước chân vào đây cảm giác như đang được ở nhà. Chỉ tiếc một điều là trường vẫn chưa đủ kinh phí để nhận hết những trẻ khuyết tật chạy đến với mình nhất là những trẻ khuyết tật ở vùng sâu vùng xa. Nhưng tự thẩm sâu trong lòng HBT vẫn mong ước không phải chỉ riêng ngôi trường này mà tất cả mọi ngôi trường mọi người sẽ mở rộng lòng hơn khi những đứa trẻ khuyết tật chạy đến với họ.
Cám ơn và cầu chúc những gì tốt đẹp đến với các anh chị. Một lầ nữa HBT cảm ơn anh Thái Thanh thật nhiều chúc những gì tốt đẹp luôn đến với gia đinh anh chị và gia đinh.
Chúc sức khỏe và bình an.
HBT

Hoài Khánh

Chiều mai anh em ta có việc hiếu. Anh có ở HPP không?

Hoài Khánh

Tôi mà là đàn bà thì quyết cướp anh ra khỏi những giấc mơ của những người đàn bà khác...

nguyenminhhuong

Anh ạ! Công bằng mà nói thì vụ làm cho anh nổi như cồn là công 100% của Minh Hương (Minh Hương chắc ngại qua bên nhà anh tỏ bầy nhung nhớ nên đem đổ vào nhà tôi! ).
...............
Đúng là "gắp lửa bỏ tay người"...Hãy đợi đấy...he he he.

thachcau

góp ý

Chào anh.
Ngoài công sức ra anh còn có cái tâm thật đáng trân trọng và một góc nhìn nghệ thuật thật hoàn thiện.
Phóng sự của anh về trường Chuyên biệt tư thục Thanh Tâm là cho xã hội thêm chút nhẹ nhàng và thanh thản hơn.
Cảm ơn anh

ntt

@ Nguyệt Linh

Một mái ấm thật sự cho trẻ em khuyết tật. sang thăm anh! Chúc anh vui ngày mới.
__________________

Anh đã thật vui đó khi NL đến thăm và chia sẻ cùng anh entry này! Thân.

ntt

@ Thụy Du

...Thực ra bây giờ có lẽ TD hơi ngại đến nhà của người quen ngại gặp lại những gì đã làm cho TD phải đau lòng TD nói ít có lẽ ntt hiểu nhiều.
Có lẽ từ bây giờ trở đi TD sẽ cố gắng làm một con người mới ntt ạ mong rằng sẽ xóa bỏ được tất cả những gì còn vướng mắc trong lòng. TD không muốn buồn nữa hi vọng ntt thông cảm cho TD nhé.
Nếu ntt có thời gian xin mời ghé lại nhà của TD để đọc com trả lời của TD nhé ! TD không tiện nói nhiều ở đây...

_________________

Cũng vừa qua bên nhà TD đọc 2 CM của TD trả lời ntt. Này ntt có đôi tai thẩm âm và nhận diện giọng nói rất tốt đấy... Với TD thì ntt chẳng có gì là khó khăn khi "tóm sống" TD!
Chúc vạn vạn sự như ý vạn vạn sự tốt lành nhé! Thân mến!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6045','uo4api0k7fg2bilsph1c55n8t4','0','Guest','0','54.92.182.0','2018-08-19 11:09:37','/a274338/truong-chuyen-biet-tu-thuc-thanh-tam-mot-mai-am-chan-chua-tinh-nguoi.html')